Gỗ Debarker

Gỗ debarker (gỗ bóc máy) được dùng để lột vỏ của Nhật ký, chủ yếu được sử dụng trong bột gỗ và nhà máy giấy và gỗ dựa trên bảng thực vật đó sẽ sử dụng đăng nhập bằng gỗ là nguyên liệu. Với đầu tư nhỏ, tiêu thụ năng lượng thấp, chiếm ít không gian, chi phí xây dựng thấp, công suất cao và...

Chi tiết sản phẩm


Gỗ debarker(gỗ bóc máy) được sử dụng cho peelingbark gỗ, chủ yếu được sử dụng trong bột gỗ và nhà máy giấy và gỗ dựa trên bảng điều khiển plantwhich sẽ sử dụng đăng nhập bằng gỗ là nguyên liệu. Với đầu tư nhỏ, thấp, tiêu thụ năng lượng ít hơn spaceoccupied, thấp chi phí xây dựng, Highcapacity và các đặc tính khác. Thích hợp cho kết nối vừa và lớn có kích thướcgỗ chipper, cũng như dùng thuốc có hiệu lực.Răng cuộn debarker gỗthiết bị lột biểu bì gỗ, được chia thành một đầu xả và bên xả, nhân vật của mình có cao lột hiệu quả, tải nặng, tốc độ cao, mặc sức đề kháng, chống ăn mòn cao. Nó có thể được sản xuất như nhu cầu của khách hàng.
Nguyên lý cấu trúc:

Nhật ký từ sidenear trên ổ đĩa đi vào gỗ debarker máy, với động cơ đĩa và thành phần ổ đĩa, Máy bóc với răng sẽ luân phiên bởi một hướng nhất định, sẽ trực tiếp vỏ, vỏ cây, trong khi quay bóc lăn sẽ mang lại cho woodlogsmove với nhau, do đó ngăn xếp của các bản ghi cán lên và xuống, chạm, va, rubbingeach khác giữa các bản ghi. Thebarks sẽ là peeleddown và thông qua các con lăn và các tấm răng rơi ra trên băng chuyền.
Các tính năng cấu trúc:
1. nếu sử dụng các bệ phóng mở, canfeed từ một phía và xả từ phía bên kia, tránh các con lăn hiện tại bóc máy cho ăn/xử lý mà không có điện, đảm bảo hiệu quả cao.
2. do để theteeth các phân đoạn tác động đến gỗ, không chỉ làm cho gỗ Nhật ký làm chuyển động tròn, và xoay quanh riêng của mình. Do đó, hiệu quả bóc sẽ rất cao, đặc biệt là cho lạnh, khô và cứng da loài gỗ log sẽ có tỷ lệ net tốt vỏ.
3. nhiều khả năng thích ứng, machinecan handledifferent loài, đường kính, chiều dài và hình dạng gỗ đăng nhập. Do log gỗ không đều đánh bại do quay movementduring lột, vì vậy ngay cả khi cong recess phần trên các bản ghi gỗ cũng có thể là touchedwith răng rất tốt. Vì vậy, uốn gỗ đăng nhập có thể được bóc vỏ rất tốt hơn so với các máy khác...
4. do để máy là văn phòng phẩm, tiêu thụ năng lượng sẽ rất nhỏ, tỷ lệ thất bại sẽ rất thấp. Và khối lượng công việc bảo trì nhỏ là tốt. Độ rung và tiếng ồn sẽ bemuch thấp hơn trống bóc máy, gỗ debarker có thể làm việc trực tiếp, thậm chí không có bản cài đặt, easyoperation.

Thông số kỹ thuật:

Mô hình

BBP260/11

BBP270/15

Rotorandamp;#160;Dimension(mm)

630*11385

680

Cánh quạt Speed(rpm)

78

40-80

Capacity(m3/hour)

12-20

20-35

Power(kW)

45

75

Weight(kg)Thông số kỹ thuật:

Mô hình

6

9

12

Capacity(Ton/hour)

7-15

15-25

25-30

Power(kW)

7.5*2

7.5*2

7.5*2

Length(mm)

6300

9000

12600

Width(mm)

1310

1500

1550

Height(mm)

1550

1700

1650

Weight(Ton)

4

5

6

Yêu cầu thông tin