Rung chất lỏng-giường Drier

Giới thiệu tóm tắt: rung chất lỏng-giường drier có thể khô, Mát mẻ và ẩm thêm bột và bột viên cho kỹ thuật hóa học, ngành công nghiệp nhẹ, y học, thực phẩm, nhựa, hạt dầu, xỉ, sản xuất muối và đường công nghiệp vv. Nguyên tắc làm việc: các lực lượng thú vị từ rung động cơ kết quả...

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu tóm tắt:

Rung chất lỏng-giường driercó thể khô, Mát mẻ và ẩm thêm bột và bột viên cho kỹ thuật hóa học, ngành công nghiệp nhẹ, y học, thực phẩm, nhựa, hạt dầu, xỉ, sản xuất muối và đường công nghiệp vv.


Nguyên tắc làm việc:

Sôi động lực từ động cơ kết quả trong máy rung rung. Các vật liệu piled nhảy về phía trước theo một hướng nhất định bằng vũ lực thú vị. Cùng lúc đó, không khí nóng từ phía dưới fluidizes vật liệu. Đầy đủ liên hệ giữa vật chất và khí nóng đạt được lý tưởng làm khô. Sau đó sấy khô nguyên liệu và không khí ẩm ướt đi ra ngoài một cách riêng biệt trong khi bột tái chế bởi cơn bão.


Đặc điểm

1. rung động cơ đảm bảo ổn định rung động nguồn. Nó có thể được duy trì một cách dễ dàng với tiếng ồn thấp, làm việc dài cuộc sống.

2. cao hiệu quả nhiệt: so với bình thường máy sấy, rung chất lỏng giường này khô giúp tiết kiệm nhiều năng lượng hơn 30%. Đồng nhất nhiệt độ phân phối trên giường làm cho trang phục fluidization mà không partical quá nóng hoặc chết conner.

3. điều chỉnh hiệu năng và phạm vi áp dụng rộng: độ dày vật liệu, di chuyển tốc độ và toàn bộ rung động có thể ổn định hơn và vô hạn biến điều khiển có thể được thực hiện.

4. ít gây tổn hại đến bề mặt chất liệu và phù hợp cho làm khô các vật liệu dễ vỡ. Hiệu quả làm việc sẽ không bị ảnh hưởng bởi viên bất thường.

5. hoàn thành xây dựng kèm theo làm sạch sẽ môi trường làm việc có hiệu quả tránh lây nhiễm chéo giữa các vật liệu và không khí.

6. đối với khối lượng sản xuất vật liệu ướt, series-wound phương pháp có thể được áp dụng để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. (Tài liệu điển hình như polyacrylamide vv.)


Hot Tags: rung chất lỏng-giường drier, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy sản xuất, bán buôn
Yêu cầu thông tin

You Might Also Like