Airlock bằng thép không rỉ

Giới thiệu sản phẩm: công ty airlock có 10 bài, cụ thể là, lấp-proof, chống dính, áp lực-khả năng chịu, chịu nhiệt độ, liều lượng, chân không, rửa, và các mặt hàng phụ có thể hàng trăm, với các tùy chọn khác nhau cho các tài liệu như đúc thép, thép cacbon và thép không gỉ. Chúng tôi...

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm:

Công ty chúng tôi airlock có 10 bài, cụ thể là, chuyển tiếp-bằng chứng, bằng chứng thanh, áp lực-kháng sinh, kháng nhiệt độ, liều lượng, chân không, rửa, và các mặt hàng phụ có thể là hàng trăm, với các tùy chọn khác nhau cho các tài liệu như đúc thép, thép cacbon và thép không gỉ. Chúng tôi có thể thích hợp thực hiện chuyên nghiệp thiết kế và sản xuất chính xác tất cả các loại của các đặc tả không đạt tiêu chuẩn với các chi tiết yêu cầu kỹ thuật của sản phẩm với nhiều nguyên liệu thép theo ngành công nghiệp khác nhau, nguyên liệu và điều kiện làm việc và quá trình.

Ứng dụng sản phẩm:

Sử dụng chủ yếu cho ăn và xử lý rắn miếng bột, bột pulverized ultra qua máy truyền tải dòng chảy, dedusting hệ thống và quá trình cần thiết, trong khi đó, nó có thể nhận ra gió khóa, máy đã bị khóa chức năng để đảm bảo điều kiện ổn định của áp lực tích cực và tiêu cực trong airpiping, nó được dùng rộng rãi trong hóa dầu, ngũ cốc và dầu, thực phẩm, thức ăn, điện, luyện kim, khai thác khoáng sản, dược, vật liệu xây dựng, thuốc lá , gỗ, đúc công nghiệp, dệt may, sấy và dedusting ngành công nghiệp.

Loại bình thường:

Nó hoạt động cho các nguyên liệu với nhiệt độ bình thường và dưới 80degrees Celsius, và có thể liên tục luồng nạp nguyên liệu vào băng tải ống đồng đều, trong khi nó có thể được sử dụng cũng như discharger.

Chuyển tiếp chứng minh loại:

Inlet nuôi bridging-proof thiết kế, tải có thể được bắt đầu một cách an toàn. Nếu cần thiết, bù đắp loại cơ thể có thể được áp dụng vì vậy mà nó có thể tăng cường các chức năng chuyển tiếp bằng chứng đáng tin cậy hơn cách. V paddle và cánh quạt đặc trưng của nó có thể đáp ứng đa dạng nguyên liệu, hơn nữa, thiết kế cầu chứng minh nhiều có thể được áp dụng để đảm bảo hoạt động ổn định.

Loại áp lực-kháng sinh:

Nó thông qua cách điện empiecement loại cánh quạt, và có thể được sử dụng rộng rãi cho các máy dòng truyền hệ thống dưới điều kiện máy áp lực tích cực và tiêu cực, nó có thể đảm bảo máy áp vẫn trong đường ống truyền, vì vậy mà nó truyền tải và thu thập nguyên liệu một cách an toàn, nó không chỉ là khả năng chịu áp lực nhưng cũng tích hợp các chức năng của các loại bình thường airlock.

Ngoài trời cài đặt loại chịu nhiệt:

Nhiệt độ nguyên liệu và nhiệt độ tăng lên trong quá trình truyền đã mở rộng có hiệu lực trên máy tính, cũng như các thiệt hại mang và hệ thống con dấu dầu, trong trường hợp này, công ty chúng tôi thiết kế ngoài trời nhiệt độ mục đích-airlock kháng, nó có thể truyền tải các tài liệu với nhiệt độ dưới 300 độ c.. Nó tách rời các bộ phận giữa lái xe và buồng nơi chạm vật liệu, do đó mang và hệ thống con dấu dầu không có gì để làm với nhiệt độ cao. Sản phẩm này là không chỉ là khả năng chịu nhiệt độ cao, nhưng cũng có lợi thế khác, do phân chia mang andamp; dầu con dấu với vật liệu, nó có hiệu quả tránh chammy và kim loại bột thâm nhập vào thiết bị con dấu dầu thêm thiệt hại máy tính.

Vệ sinh rửa loại:

Nhanh chóng rửa loại airlock có thể mở nắp kết thúc của nó, kéo chèo thuyền, tháo gỡ linh hoạt, dễ dàng để làm sạch, chủ yếu là sử dụng cho các hóa chất, dược phẩm, thức ăn vv, ngành công nghiệp đòi hỏi cao vệ sinh tiêu chuẩn cho ăn và xử lý tài liệu, cũng như hoàn cảnh vật thay đổi theo cách thường xuyên.

Liều dùng loại:

Nó nhận ra động cơ stepless hoặc tần số điều khiển tốc độ thông qua điều chỉnh airlock khối đến dòng chảy dự kiến liều lượng.


Yêu cầu thông tin