Mùn cưa máy sấy với đơn xi lanh

Mùn cưa máy sấy với đơn xi lanh chính điều hành nguyên tắc tiêm ống và quay hình trụ sẽ làm việc cùng nhau khi mùn cưa máy sấy. Uôn và fluidized liệu hoàn toàn liên lạc với gió nóng và sau đó làm khô là đã hoàn thành. Khí nén mùn cưa máy sấy khô: bột ướt và...

Chi tiết sản phẩm

Mùn cưa máy sấy với đơn xi lanhnguyên tắc hoạt động chính

Xi lanh tiêm ống và xoay sẽ làm việc cùng nhau khi mùn cưa máy sấy. Uôn và fluidized liệu hoàn toàn liên lạc với gió nóng và sau đó làm khô là đã hoàn thành.

Máy sấy khí nén mùn cưa:Ướt bột và bột viên mùn cưa sẽ được liên tục truyền đến sấy ống bằng băng tải trục vít. Trong quá trình truyền dẫn tốc độ cao và sự phân tán của ống khói nóng, nước sẽ được bốc hơi, và sau đó đạt được sản phẩm bột và hạt khô.

Thành phần:không khí nóng, khay, ống sấy khô bằng khí nén, lốc xoáy tách và fan hâm mộ tươi vv.

Khách có thể lựa chọn phù hợp mùn cưa máy sấy theo đầu ra.


Phạm vi áp dụng:

Nén rơm nhiên liệu, Máy móc than, mùn cưa viên nhiên liệu, nén mùn cưa, nông nghiệp và chăn nuôi kỹ thuật vv và khô các vật tư nông nghiệp với cellulose như ngô rơm, rơm đậu tương, bông rơm, rơm lúa mì, rơm lúa miến, mùn cưa, gỗ cạo râu, ginkgo lá, lá dâu tằm vv.Quay dryerstructure

Máy sấy được hình thành bởi cơ thể quay, nâng lưỡi, lái xe thiết bị, hỗ trợ các thiết bị và niêm phong các vòng.
Đặc điểm:

1. cao khô sức mạnh: đủ trao đổi nhiệt với không khí nóng có thể đạt được khi tài liệu đang trượt trong việc nâng các thiết bị của máy sấy.

2. ngắn thời gian làm khô.

3. mùn cưa máy sấy có xây dựng đơn giản với nghề nghiệp ít, có thể được dễ dàng vận hành và bảo trì.

4. lớn xử lý năng lực và hiệu quả nhiệt cao.


Yêu cầu thông tin