FDSP viên Mill lăn vỏ

Sản phẩm giới thiệu Roller shell, thường được gọi là con lăn, là một trong những phần chính của viên mill. Nó có thể được sử dụng để xử lý các nhiên liệu sinh học nhỏ, thức ăn chăn nuôi và bột viên khác. Chất liệu: Hợp kim thép, lò xo thép và các vòng bi thép. Điều trị nhiệt đặc biệt đảm bảo tốt hơn chống lại mặc...

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm

Lăn vỏ, thường được gọi làcon lăn, là một trong những phần chính của viên mill. Nó có thể được sử dụng để xử lý các nhiên liệu sinh học nhỏ, thức ăn chăn nuôi và bột viên khác. Chất liệu: Hợp kim thép, lò xo thép và các vòng bi thép. Điều trị nhiệt đặc biệt đảm bảo tốt hơn mặc chống lại, và pelletizing hiệu suất.

Bây giờ chúng tôi có con lăn vỏ của các hình dạng khác nhau, chẳng hạn như:

Closed-end rãnh lăn lăn vỏ, honeycombed shell, lỗ trống groove con lăn, lăn rãnh mở vỏ, deflective rãnh lăn vỏ vv.


Con lăn rãnh shell

Con lăn rãnh shell: hiệu suất vật chất lượng tốt, và được áp dụng rộng rãi bởi các nhà máy thức ăn chăn nuôi.

Bao gồm mỏng sóng và sóng mạnh

Thông thường, cho lỗ nhỏ vòng chết, vỏ mỏng sóng lăn được áp dụng, trong khi mạnh mẽ sóng lăn vỏ được áp dụng cho lỗ lớn vòng chết.

Rãnh lăn vỏ có thể được chia thành mở và cuối cùng đóng cửa, đóng cửa, cuối cùng lăn vỏ tốt cho tài liệu xả từ bên lỗ, và sự gia tăng lực lượng phun ra trên cả hai mặt.


Honeycombed con lăn vỏ

Honeycombed con lăn vỏchủ yếu được áp dụng cho pelletize cầm nguồn cấp dữ liệu. Ưu điểm là nó là mặc đồng phục, nhưng có hiệu suất tiêu thụ vật chất xấu. Lực ma sát lớn làm cho dễ dàng đánh bóng.

FDSP có thể sản xuất con lăn vỏ của các kích thước khác nhau và ngoại hình theo yêu cầu hoặc bản vẽ hoặc mẫu của bạn.


Mở kiểu rãnh Closed-end kiểu rãnh Kiểu xương cá-rãnh.
Deflective kiểu rãnh Lỗ trống rãnh loại

Kiểu tổ ong

Mở rãnh trống con lăn Arc phế nang loại

Loại hợp chất phế nang tổ ongTại sao cần andamp; Tại sao chọn chúng tôi?

Bảo trì là cần thiết cho mỗi máy tính sau khi làm việc một thời gian.Miếng mill lăn vỏmột trong những thành phần làm việc chính của viên mill, được sử dụng để xử lý các loại khác nhau của nhiên liệu sinh khối miếng ăn miếng, miếng gỗ và vân vân. Chúng tôi là một nhà sản xuất chuyên nghiệp chuyên lăn vỏ và hạt khác nhà máy phụ tùng như vòng chết, vòng bi, trục và như vậy với khoảng 20 năm kinh nghiệm.

Lăn vỏ của chúng tôi thưởng thức cao chịu mài mòn và chống ăn mòn, làm cho vỏ con lăn chắc chắn nhận được cuộc sống lâu dài dịch vụ. Chúng tôi cuộn vỏ và phụ tùng máy viên các bộ phận có thể sử dụng hoặc trong nguồn cấp dữ liệu pelleting công nghiệp để sản xuất động vật cấp dữ liệu hoặc nhiên liệu pelleting công nghiệp để sản xuất viên nhiên liệu gỗ. Chúng tôi sử dụng thép chịu lực chất lượng tốt, hợp kim thép hoặc thép cacbon để thực hiện con lăn vỏ. Lăn vỏ làm việc khu vực khoảng 60mm đến 300mm, đường kính khoảng cuộn/vỏ miếng từ 110mm đến 450mm, độ cứng đạt HRC58-62.

FDSP ring chết và con lăn vỏcũng được bán khắp nơi trên thế giới, chúng tôi cũng có thể làm tất cả các loại miếng mill lăn vỏ theo customersand #39; bản vẽ. Chúng tôi có tất cả các phần bạn cần để giữ cho thiết bị của bạn chạy trơn tru.


Yêu cầu thông tin