Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Nhà máy Thức ăn gia súc Gia cầm Ring Die cho dây chuyền sản xuất viên thức ăn Thức ăn

Khác với máy nghiền thức ăn gia súc nhồi chuốt chủ yếu được sử dụng để sản xuất thức ăn cho gia súc của họ, máy trộn thức ăn gia súc gia cầm hiệu quả hơn và thích hợp cho các trại sản xuất thức ăn gia súc công nghiệp - trang trại lớn hoặc nhà máy thức ăn viên. Được trang bị máy điều hòa, thiết bị máy nghiền viên này có thể làm cho nguyên liệu được trộn lẫn và chín, vì vậy các viên thức ăn đã hoàn thiện có bề mặt mịn hơn và chất lượng tốt hơn. Được đặc trưng bởi năng suất cao và mức tiêu thụ thấp, máy tạo hạt thức ăn gia súc vòng đã trở nên phổ biến.

ring die pellet mill.jpg

Nguyên tắc làm việc của Nhà máy nghiền thức ăn gia súc Ring Die

  Vật liệu được đưa vào bộ nạp vít có thể dễ dàng điều chỉnh cho tốc độ cho ăn và nhận được dòng chảy vật liệu thích hợp. Sau đó, vật liệu đi vào điều hòa nhiệt độ có thể cung cấp điều kiện thuận lợi. Sau đó, nhiệt độ vật liệu được duy trì khoảng 64-85 ° C và độ ẩm từ 14-16% trước khi vào buồng ép. Trong buồng ép, các vật liệu sẽ tự nhiên được nén thành dạng viên thông qua các lỗ khuôn dưới áp suất cao của con lăn.


Tại sao thức ăn gia vị cho gia cầm?

Việc xay xát là một quá trình quan trọng để sản xuất thức ăn chăn nuôi gia cầm chất lượng cao vì nó đảm bảo rằng công thức thức ăn giàu dinh dưỡng và với số lượng chính xác cho gia cầm. Mỗi vết cắn của một viên viên được làm bằng máy ép thức ăn gia súc vòng của chúng tôi sẽ có chất lượng giống nhau để cải thiện hoạt động của động vật.

★ Tăng cường hoạt động của động vật

★ Giảm lãng phí thức ăn

★ Giảm thức ăn chọn lọc

★ Tiêu hủy các sinh vật gây hại