Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Máy đếm tiền

FDAP Rotary Debarker là một sự phát triển sáng tạo trong công nghệ bóc vỏ sử dụng kết hợp mài mòn cơ học và đăng nhập để ghi lại liên hệ để loại bỏ hiệu quả vỏ cây khỏi

nhật ký của tất cả các loài hình dạng và loài.

debarker machine.jpg

Dây chuyền xử lý gỗ hoàn chỉnh có thể được sử dụng cho ngành sản xuất ván MDF, gỗ và bột giấy của việc ghi lại gỗ tròn và đăng nhập đường kính nhỏ. Tỷ lệ sạch sẽ của nó là debarking hơn 90%.

Máy lu rung trống rỗng được sản xuất bởi công ty chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới với mức tiêu hao năng lượng thấp, cấu trúc nhỏ gọn, lõm sạch cao, và khả năng sản xuất lớn. Công nghệ này là nhà lãnh đạo ở Trung Quốc. Liangyou hoàn thành gỗ xử lý dòng là thiết bị lý tưởng

cho ngành gỗ, bột giấy công nghiệp, và nhà máy sản xuất chip gỗ. Nó hoàn toàn có thể thay thế các thiết bị nhập khẩu.


Chúng tôi cũng kinh doanh kinh doanh các giải pháp pelleting sinh khối hoàn chỉnh, bao gồm chipping, mài, làm khô, pelleting, làm mát, sifting, bagging quá trình.

 

FDSP có thể không chỉ sản xuất các thiết bị sinh học cá nhân chuyên nghiệp như máy nghiền gỗ , máy viên mùn cưa, máy nghiền rơm, máy nghiền cỏ, máy xay cỏ alfalfa ... nhưng cung cấp dây chuyền chế biến sinh học bao gồm máy nghiền, máy nghiền búa, máy sấy, máy nghiền bột, screener, conveyor, bagging scale và các thiết bị phụ trợ liên quan khác.