Lưới dây máy sấy

Giới thiệu tóm tắt: thép lưới máy sấy được áp dụng như băng vận tải phù hợp nhất với các vật liệu thường xuyên hay không thường xuyên (như than, quặng, tạo thành khối, thực phẩm và rau quả v.v..). Máy sấy vành đai lưới có thể được sử dụng với các thiết bị khác hoặc một mình. Thiết bị được sử dụng rộng rãi cho ngành luyện kim, xây dựng, gốm sứ...

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu tóm tắt:

Thép lưới máy sấyđược áp dụng như băng vận tải phù hợp nhất với các vật liệu thường xuyên hay không thường xuyên (như than, quặng, tạo thành khối, thực phẩm và rau quả v.v..). Máy sấy vành đai lưới có thể được sử dụng với các thiết bị khác hoặc một mình. Thiết bị được sử dụng rộng rãi cho ngành luyện kim, xây dựng, gốm sứ, phân bón và hóa học công nghiệp tec Nó cũng là thiết bị lý tưởng cho sấy thực phẩm và rau quả.


Nguyên tắc làm việc:

Máy sấy vành đai lưới là một loại lô và liên tục sản xuất máy sấy, Hệ thống sưởi điện, hơi, Hệ thống sưởi, không khí nóng, Hệ thống sưởi là phương pháp chính, Hệ thống sưởi. Tài liệu sẽ được đưa vào lưới thép 12-60 lỗ thống nhất. Lưới là shutt lecocked của bánh để cho không khí nóng đi qua tài liệu trong khi hơi nước đi khỏi hơi ẩm xóa lỗ. Toàn bộ thiết bị được lắp ráp bởi một số thành phần tiêu chuẩn và để tiết kiệm không gian, kiểu mô-đun được áp dụng. Thông thường, máy sấy có 3 tầng với hai phòng hoặc 5 lớp với 2 Phòng, và chiều dài là 6-40m, trong khi hiệu quả rộng là 0,6-3,0 m.


Phạm vi áp dụng:

Kỹ thuật hóa học, thực phẩm, y tế, xây dựng, điện công nghiệp... đặc biệt là cho mảnh, dải và viên hình vật liệu với thở tốt. Dán các vật liệu của dư trong hình thức, họ có thể sấy khô sau khi hình thành bởi pelletizer hoặc máy đùn ban nhạc.


Lợi thế

1. đầu tư thấp, nhanh sấy tốc độ và cường độ cao bay hơi

2. hiệu quả cao, công suất lớn và chất lượng tuyệt vời

3. tiêu chuẩn hóa sản xuất, và có thể được thiết kế theo công suất thực tế

4. để đạt được số lượng máy tốt nhất làm khô, nhiệt độ, Hệ thống sưởi, vật liệu duy trì thời gian và cho ăn tốc độ có thể được kiểm soát.

5. cấu hình thiết bị designable, và lưới đai rửa và vật liệu làm mát hệ thống có thể được áp dụng.

6. hầu hết không khí có thể được tái chế, mà tiết kiệm năng lượng.

7. duy nhất máy phân phối thiết bị làm đồng đều phân phối máy và đảm bảo chất lượng tốt.

8. hơi nước, dẫn nhiệt dầu hoặc nhiên liệu khí nóng có thể được áp dụng.


Hot Tags: lưới đai máy sấy, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy sản xuất, bán buôn
Yêu cầu thông tin

You Might Also Like