Hệ thống điều khiển thông minh tự động hóa toàn bộ miếng Mill

Theo điều kiện của miếng mill, cho ăn số lượng hoàn toàn tự động viên mill và hơi số lượng bổ sung cho điều hòa nhiệt độ, điều hành hệ thống kiểm soát này đảm bảo miếng mill làm việc điều kiện tốt nhất tất cả thời gian. Làm việc hiệu quả, sản lượng sẽ được cải thiện đáng kể, trong khi tiêu thụ điện năng...

Chi tiết sản phẩm

Theo điều kiện của miếng mill, cho ăn số lượng hoàn toàn tự động viên mill và hơi số lượng bổ sung cho điều hòa nhiệt độ, điều hành hệ thống kiểm soát này đảm bảo miếng mill làm việc điều kiện tốt nhất tất cả thời gian. Làm việc hiệu quả, sản lượng sẽ được cải thiện đáng kể, trong khi tiêu thụ năng lượng sẽ được giảm. Điều kiện làm việc lịch sử của viên mill có thể được kiểm tra để nhắc nhở khách hàng bảo trì.

Tính năng:

1. cải thiện hiệu quả: viên sản xuất hiệu quả có thể được cải thiện bằng 5% ~ 26%.

2. tiết kiệm điện: để sản xuất mỗi viên 1 giai điệu, 0.8~1.5KW/H có thể được lưu.

3. an toàn bảo trì: điều kiện làm việc lịch sử của viên mill có thể được kiểm tra để nhắc nhở khách hàng bảo trì.

4. tất cả dữ liệu được hiển thị trong hình ảnh và văn bản ngày 10.4-inch touch màn hình.

5. trang bị với hệ thống điều khiển máy tính, đảm bảo kiểm soát chính xác cũng như các hồ sơ hoàn chỉnh của mỗi dữ liệu hoạt động của hệ thống điều khiển.

6. Van điều khiển khí nén và cửa van có hiệu quả kiểm soát số lượng hơi nước, đó là vị trí chính xác, nhanh chóng chuyển đổi và tắt, và bền.

7. Hệ thống này sẽ tự động điều khiển vật nuôi và hơi nước thêm, ổn định nhiệt độ hiện tại và vật chất.

8. ba làm việc cách: tự động, hướng dẫn sử dụng và tắt. Cho việc điều khiển tự động, Hệ thống này là tự động đầy đủ từ đầu đến kết thúc mà không có bất kỳ sự can thiệp thủ công. Đối với hoạt động hướng dẫn sử dụng, cho ăn và hơi có thể được điều chỉnh bằng chuyển potentiometer rotary knob, mà là thuận tiện và nhanh chóng. Cho ra hoạt động, hơi nước và thức ăn có thể dừng lại một cách nhanh chóng. Điều khiển bằng tay là lúc bắt đầu, trong khi điều khiển tự động là ổn định làm việc.

9. hiện nay đi tự động để tránh tắc nghẽn. Nuôi dưỡng và bổ sung hơi nước sẽ tự động ngừng nếu không có không có tài liệu. Nhiều công thức có thể được lưu trữ để thuận tiện. Kho hàng rung máy tự động kiểm soát để tránh vật liệu liên kết.

Nó rộng rãi được áp dụng cho pellet các hệ thống làm cho nguồn cấp dữ liệu, thực phẩm, hóa học, y học công nghiệp vv Tiện nghi hỗ trợ có thể được phát triển theo ngành công nghiệp khác nhau.


Hot Tags: Hệ thống điều khiển tự động hóa, Hệ thống điều khiển
Yêu cầu thông tin

You Might Also Like