Chỉ thị mức quy nạp

Chỉ thị mức quy nạp là một thiết bị cảm biến thông minh để phát hiện các tình trạng cấp, bao gồm các cấp đầu dò cảm biến và bộ điều khiển thông minh. Bộ điều khiển thông minh Hiển thị và kiểm soát đầu ra bởi tình trạng mức độ cảm nhận của thăm dò. Nguyên tắc làm việc: Các thăm dò...

Chi tiết sản phẩm

Chỉ thị mức quy nạp là một thiết bị cảm biến thông minh để phát hiện các tình trạng cấp, bao gồm các cấp đầu dò cảm biến và bộ điều khiển thông minh. Bộ điều khiển thông minh Hiển thị và kiểm soát đầu ra bởi tình trạng mức độ cảm nhận của thăm dò.


Nguyên tắc làm việc:

Các thăm dò phát hiện biến thể cấp xung quanh vật liệu, và cắt-cạnh các mô-đun tạo ra một tần số dao động tương ứng theo các biến thể. Nó sẽ được chuyển đổi thành một tín hiệu analog và nhập vào bộ xử lý máy tính. Bộ vi xử lý máy tính sẽ hiển thị và kiểm soát đầu ra theo mức độ biến đổi bằng cách so sánh các thông số vật liệu cấp độ trước và sau.


Chính tính năng và lợi thế:

1. the đầu dò cảm biến và bộ điều khiển có thể được tách ra; Nó có thể làm việc trong điều kiện đó có cao độ rung.

2. chỉ thị mức cảm ứng là một mức độ thông minh cảm biến thiết bị, và là hoàn toàn khác nhau từ truyền thống chỉ thị mức với hệ thống truyền dẫn cơ khí.

3. nó có thể được sử dụng cho bột nguyên liệu, vật liệu dạng hạt, nubby vật liệu và vật liệu sợi.

4. nó được dùng rộng rãi trong thùng hàng bột, hạt và nubby các tài liệu trong ngành công nghiệp khác nhau bao gồm cả hạt, thực phẩm, thức ăn, hóa chất, luyện kim, dược phẩm, v.v. và thiết bị chế biến silo để sản xuất thiết kế trong nhiều ngành công nghiệp.


Yêu cầu thông tin