Vỏ Silo nhà cung cấp và nhà sản xuất

Silo trấu sử dụng hình xoắn ốc mạ kẽm, thép tấm, và độ dày của các tấm thép phụ thuộc vào năng lực silo trấu, tất nhiên, độ dày silo vỏ có thể được tùy chỉnh. Bin vỏ thép này cũng được sử dụng để lưu trữ ngô, hạt ngũ cốc, cemnent, và như vậy. Tính năng của vỏ storage silo 1. Cường độ cao:...

Chi tiết sản phẩm

Silo trấusử dụng mạ xoắn ốc thép tấm, và độ dày của các tấm thép phụ thuộc vào năng lực silo trấu, tất nhiên, độ dày silo vỏ có thể được tùy chỉnh. Bin vỏ thép này cũng được sử dụng để lưu trữ ngô, hạt ngũ cốc, cemnent, và như vậy.


Tính năng của vỏ storage silo

1. cao sức mạnh: silowall lí trấu là tăng cường thêm stiffener dọc và khối bằng vít chùm. Huyện này có sức mạnh rất lớn và sức đề kháng tốt để gió, động đất và tuyết.

2. tốt niêm phong chức năng: Crimping và seaming xoắn ốc năm lớp thép tấm, đảm bảo airproof, do đó, chúng tôi silocan lí trấu được sử dụng để lưu trữ các vật liệu xây dựng như xi măng, thạch cao, bay tro và xỉ, cũng như các chất lỏng.

3. nhỏ khu vực cư: khoảng cách nhỏ nhất giữa vỏ lí siloamounts đến 600mm.

4. ngắn chu trình xây dựng: xây dựng tự động cao cấp tại trang web, cần only5-6 ngày cho việc lưu trữ 1.000 tấn một silo.

5. lâu đời sống làm việc: 25-30 năm, đạt được bằng cách kết hợp tốt nhất của tấm độ dày khác nhau cho hạt lưu trữ silobody.Hệ thống phụ trợ:

30-15000tonsflat-bottomandhopper-bottomsteelsiloancillarysystemincluding:

1. hấp/bụi-thu/hệ thống đo lường

2. Hệ thống băng tải

3. Hệ thống sấy khô

4. cấp chỉ ra hệ thống

5. nhiệt hệ thống giám sát

6. thông gió hệ thống

7. lưu thông Hệ thống khử trùng

8. kiểm soát hệ thống

9. Thép cấu trúcDetailedpictures vỏ silo làm cho quá trình


Yêu cầu thông tin