Lưu thông ngang máy sấy

Đặc điểm chính máy sấy lưu thông ngang: nhiệt retension buồng và nóng không tái chế được áp dụng để ngang lưu hành máy sấy, trong đó tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí. Khu vực liên lạc ở bên trong phòng với các vật liệu được làm bằng thép không gỉ để đảm bảo chất lượng sản phẩm...

Chi tiết sản phẩm

Các đặc điểm dryermain lưu thông ngang:

Nhiệt retension buồng và nóng không tái chế được áp dụng để ngang lưu hành máy sấy, trong đó tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí. Khu vực liên lạc ở bên trong phòng với các vật liệu được làm bằng thép không gỉ để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Thắt lưng nhiều lái xe ngăn viên vi phạm. Bên cạnh đó, tốc độ thắt lưng có thể được điều chỉnh để kiểm soát thời gian sấy khô. Hiện tại không khí nóng có thể được điều chỉnh theo đặc điểm vật chất và thiết bị làm khô yêu cầu để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Tự làm sạch hệ thống được áp dụng ở dưới cùng của buồng để làm sạch các bột còn lại và các hạt.Lưu thông ngang máy sấyđược áp dụng rộng rãi để điều trị cấp cao đùn viên thức ăn và thức ăn thủy sản.

1. quốc tế công nghệ tiên tiến: Swinging cổ phần phân phối thiết bị bảo đảm thống nhất phân phối vật chất và độ ẩm.

2. cao-phân tử polymer net hoặc màn hình bằng thép không gỉ, đấm tấm được áp dụng các nguyên nhân không có tài liệu gắn bó và SPAcung.

3. Hệ thống ống dẫn khí độc đáo: tròn ống có thể thay đổi dòng chảy hướng theo nhu cầu thực tế.

4. đầu vào và ổ cắm tương ứng được sắp xếp vào thời kỳ khô khác nhau, mà có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm cho máy cày và kiểm soát tốc độ sấy. Bằng cách này, chất lượng tốt và mức độ cao của chữa có thể được đảm bảo.

5. mô-đun cấu trúc: chiều dài và chỉ đạo có thể được lắp ráp một cách tự do để đáp ứng các yêu cầu khác nhau. Tấm lưới đai và màn hình có hai lớp (ba lớp và nhiều hơn nữa có thể được tùy chỉnh), trong khi chiều rộng 1.2, 1.8 và 2,4 m có thể được chọn. Thành phần tiêu chuẩn có thể được kết nối phù hợp với sản lượng hàng và độ ẩm.

6. máy sấy và làm mát có thể được kết hợp và thời gian có thể được điều chỉnh.

7. làm sạch con rồng được trang bị để đối phó với bột và hạt.


Phạm vi áp dụng

Sấy khô (ổn định và làm mát) miếng, mảnh và dải hình vật liệu của ngành công nghiệp thức ăn và thực phẩm. Việc chữa bệnh và làm khô các vấn đề của aqua tấm ép ăn, bình thường miếng thức ăn hoặc thức ăn có thể được giải quyết một cách hiệu quả. Viên cuối cùng có hiệu quả chống nước lý tưởng và ngoại hình tốt. Hệ thống tái chế khí là năng lượng tiết kiệm, chi phí thấp và đáng tin cậy.


Technicalparameters

Loại hình

Handlingcapacity

Dryingarea

Beltwidth

Mainmotorpower

Moisturereducingrate

(t/h)

(m2)

(m)

(KW)

(%)

SHGW120 × 2

2-2.5

20.8

1.2

28

15

SHGW180 × 2

3-4

30.8

1.8

34.45

15

SHGW240 × 2

4-5

40.8

2.4

62.45

15

Yêu cầu thông tin