Búa Beater

Đặc tính sản phẩm: 1. beater búa là phần quan trọng nhất cũng như hầu hết các phần dễ dàng mặc của hammer mill. Hình dạng, kích thước, sắp xếp và chất lượng của búa có ảnh hưởng lớn đập hiệu quả và chất lượng sản phẩm. 2. búa beater chất lượng có ba khía cạnh: tài liệu,...

Chi tiết sản phẩm

Đặc tính sản phẩm:

1. the beater búa là phần quan trọng nhất cũng như hầu hết các phần dễ dàng mặc của hammer mill. Hình dạng, kích thước, sắp xếp và chất lượng của búa có ảnh hưởng lớn đập hiệu quả và chất lượng sản phẩm.

2. búa beater chất lượng có ba khía cạnh: tài liệu, điều trị nhiệt và xử lý chính xác.

1) nguyên liệu và nhiệt điều trị: ngày nay các vật liệu chính để làm cho khoan búa là bon thấp thép cacbon trung bình đặc biệt thép và gang vv. Điều trị nhiệt và độ cứng bề mặt (bao gồm các bề mặt carburization và tôi cũng như lên hàn với các cacbua vonfram vv) có thể cải thiện hiệu suất mặc sức đề kháng của búa và cải thiện cuộc sống làm việc.

2) xử lý chính xác: búa là một dạng của thành phần đang chạy tốc độ cao, độ chính xác sản xuất trong đó có nhiều ảnh hưởng đến sự cân bằng cánh quạt của hammer mill. Nó là cần thiết rằng trên cùng một cánh quạt, trọng lượng khác biệt giữa bất kỳ hai nhóm búa sẽ là không nhiều hơn 5g. Vậy chính xác sản xuất sẽ được kiểm soát chặt chẽ, đặc biệt là cho búa bằng Hàn mặc với cacbua vonfram.

3) cái búa beater sẽ tấn công vật liệu trực tiếp, do đó, họ phá vỡ một cách dễ dàng và sẽ được thay đổi thường xuyên nhất. Búa mài mòn có nghĩa là góc làm việc đã bị phá vỡ, và búa phế liệu nếu bốn góc làm việc bị phá vỡ.

4) số lượng và sự sắp xếp của búa ảnh hưởng cân bằng cánh quạt, nguyên liệu thô trong phòng, nghiền búa mang tính đồng nhất và làm việc hiệu quả của hammer mill.

5) tốc độ tuyến tính ở phần cuối của búa có ảnh hưởng lớn đến hiệu suất làm việc của hammer mill.


Yêu cầu thông tin