Hạt Storage silo cho bán/thép lớn Silo

Giới thiệu về hạt Silo: 1. Hopper dưới thép silo series đặc biệt được thiết kế bởi các kỹ sư cao cấp trong công ty của chúng tôi, với hội đồng cao cấp mạ. 2. Hopper góc có thể là 45° và 60°, trong đó 60° đáy hình nón thường được sử dụng để lưu trữ lớn hơn hạt và bột liệu với độ nhớt cao.

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu về hạt Silo:

1. Hopper dưới thép silo series đặc biệt được thiết kế bởi các kỹ sư cao cấp trong công ty của chúng tôi, với hội đồng cao cấp mạ.

2. Hopper góc có thể là 45° và 60°, trong đó 60° đáy hình nón thường được sử dụng để lưu trữ lớn hơn hạt và bột liệu với độ nhớt cao.

3. tất cả bệ phóng là chính xác thiết kế từ độ cao, cấu hình thấp 80 mm x 14 mm tấm thép tấm, thường sơn đến 275 g/m2.

4. chu kỳ sống của các bệ phóng có thể đi đến 30-50 năm dài. Các sản phẩm được thiết kế phù hợp với tiêu chuẩn quốc gia GB50322-2001. 5. Hopper dưới thép silos cung cấp tốt nhất chất lượng hạt lưu trữ tùy chọn có sẵn. Lắp dựng 250t phổ biến nhất, 500t và 1, 000t silos là đơn giản, và thường có thể được hoàn thành trong khoảng 10 ngày mỗi silo.


Lợi thế của FDSP hạt storage silo
1. chúng tôi có một đội ngũ tuyệt vời với hơn 20 yearsand #39; kinh nghiệm xây dựng silo.
2. là một trong những công ty sản xuất lớn nhất của silo, chúng tôi đã giới thiệu trên 20 bộ xử lý đơn vị, và năng lực sản xuất đạt 1 triệu tấn mỗi năm.
3. FDSP cung cấp một chìa dự án từ tư vấn, thiết kế, dân sự làm việc, sản xuất, kinh doanh dịch vụ.
4. hot mạ kẽm thép tấm được sử dụng cho cơ thể silo và thép mạ kẽm cũng được sử dụng cho silo mái batten, mui xe, tay vịn, lỗ cho các phép đo nhiệt độ, manhole và bậc thang để đảm bảo thọ lâu dài.


Tính năng của hạt storage silo
1. cao độ chính xác nhất:
Chúng tôi lắp ráp silos có quốc tế đảm bảo thiết bị và công nghệ tiên tiến.
2. cao tự động:
Silos hội chúng tôi có thể đạt được tự động hóa cao và mechanisation, năng suất cao, tiết kiệm lao động.
3. rộng lưu trữ:
Chúng tôi lắp ráp silos có nhiều lí. Năng lực của các silo duy nhất lên đến 15, 000 tấn, đầy đủ chức năng, đáp ứng yêu cầu của khách hàng khác nhau.
4. dễ dàng bảo trì:
Chúng tôi lắp ráp silo, tiêu chuẩn, hoán đổi cho nhau và universal mạ kẽm thép tấm và phụ kiện thuận tiện cho việc bảo trì, dễ dàng nâng cấp công suất hoặc silo di chuyển.
5. ít đầu tư:
20-30% so với chi phí hơn thép bar silos bê tông, rất tiết kiệm đầu tư.


Máy móc gia dụng:

Hệ thống Silo thép hạt bắp lưu trữ được dùng rộng rãi trong các trang trại chăn nuôi gia cầm, gạo xay, Máy xay bột, dầu đậu tương mill, động vật ăn thực vật mill, nhà máy bia và vv.; Thép Silo hệ thống được sử dụng để lưu trữ các hạt ngũ cốc (chẳng hạn như số lượng lớn lúa mì, ngô, gạo, lúa, lúa miến, đậu nành v.v.), động vật ăn, hạt ngũ cốc, hạt nhựa, gỗ viên v.v...

Yêu cầu thông tin