Hạt công nghiệp Silo hạt lưu trữ thùng

Hạt silo, cũng tên là hạt bin, hạt storage silo, là một container lưu trữ lớn hạt. Như tên cho thấy, hạt storage silo được sử dụng để lưu trữ các sản phẩm nông nghiệp cho các thiết bị nhà hoặc các vựa lúa lớn dự án. Hạt silo sử dụng rộng rãi để lưu trữ các loại ngũ cốc như lúa, ngô, lúa mì, đậu nành...

Chi tiết sản phẩm

Hạt silo, cũng gọi làhạt bin, hạt storage silo,là một container lưu trữ lớn hạt. Như tên cho thấy, hạt storage silo được sử dụng để lưu trữ các sản phẩm nông nghiệp cho các thiết bị nhà hoặc các vựa lúa lớn dự án. Hạt silo là rộng rãi được sử dụng để lưu trữ các loại ngũ cốc như gạo, ngô, lúa mì, đậu nành, lúa mạch, lúa miến, hạt hướng dương, hạt cọ, kiều mạch, kê, cám, đậu Hà Lan, đậu, rapeseeds, hạt giống củ cải, đậu phộng, hạt giống lúa mạch đen, bột, thức ăn, các tiểu hạt ngũ cốc và và các số lượng lớn các cây trồng hạt, vv. Trước khi caculating khối lượng thép silo hạt ngũ cốc với số lượng lớn, chúng ta cần phải biết mật độ hạt, sau đó các kỹ sư của chúng tôi có thể cung cấp giải pháp lưu trữ phù hợp ngũ cốc cho khách hàng.

Nói chung silo lí thép bao gồm ba phần:silo mái nhà, silo cơ thể, silo đáy.

Trong thiết kế khác nhau, kỹ sư sẽ thêm hệ thống khác nhau, chẳng hạn như hệ thống thông gió, precleaning hệ thống, Hệ thống sấy hạt ngũ cốc, cấp màn hình, băng tải hệ thống, nhiệt độ đo, vv.. Mà kết hợp thiết bị phụ thuộc vào customerand #39; s nhu cầu thực tế và môi trường địa phương.


Những lợi thế của chúng tôi silo hạt thép:

1.Tốt không khí chặt chẽ, không cần phải lo lắng về rò rỉ của các tài liệu lưu trữ.

2.Nhiệt độ kiểm soát, kiểm soát DCS, bất kỳ loại cảm biến, mức độ chỉ số có thể được cài đặt bên trong silo. Nó có thể được thực hiện thời gian thực giám sát máy tính.

3.Ổn định tuyệt vời nhờ hệ thống Lipp.

4.Thép silos bảo vệ các hạt lâu hơn.

5.Lớn hơn dung lượng lưu trữ trong một khu vực nhỏ hơn nhiều.

6.Thép silos tránh vấn đề độ ẩm trong trường hợp mưa.

7.Dễ dàng hơn để dỡ bỏ.


Từ phân tích trang web ban đầu để phát triển các kế hoạch lưu trữ ngũ cốc tùy chỉnh của bạn để hoàn thành cuối cùng của dự án,FDSPcó thể cung cấp cho bạn các giải pháp chuyên nghiệp để phù hợp với nhu cầu của bạn và tối đa hóa lợi nhuận của bạn.


Xây dựng trang web của storage siloChứng nhận

Chúng tôi đã có thông qua ISO9001: 2008 trong năm 2014, có chứng chỉ CE trong năm 2013 và giấy chứng nhận SGS.

Nhiệt liệt hoan nghênh yêu cầu thông tin của bạn và ghé thăm!


PartsSiloSizes

Diameter(m)

Height(m)

Volume(m³)

7

8

307.68

8

9

452.16

9

10

635.8

10

11

863.5

11

12

1140

WecanalsoProvideotherlargesizesaccordingtoclient'srequirements

Yêu cầu thông tin