Tự động hóa toàn bộ vi liều lượng quy mô

Tự động microelement định lượng quy mô là một loại công nghệ cao thông minh các thiết bị điện được thiết kế cho công nghiệp vật liệu vi định lượng hệ thống. Cho bột, bột viên, khối và vật liệu rời ở các ngành công nghiệp môi trường, nó có thể làm các công việc sau tự động và...

Chi tiết sản phẩm

Tự động microelement định lượng quy mô là một loại công nghệ cao thông minh các thiết bị điện được thiết kế cho công nghiệp vật liệu vi định lượng hệ thống. Cho bột, bột viên, khối và vật liệu rời ở các ngành công nghiệp môi trường, nó có thể làm các công việc sau tự động và chính xác: hoàn toàn tự động đo lường vi vật liệu, định lượng định lượng hoàn toàn tự động và điều khiển giao thông vận tải hoàn toàn tự động. Đó là chính xác và ổn định, rất nhiều cải thiện công nghiệp vật liệu vi định lượng hiệu quả và hoàn toàn tránh những sai lầm có thể được thực hiện bởi trạm hướng dẫn sử dụng và bán phá giá.

Nhiều cổ phiếu thùng, đảo lộn phễu quy mô và vận chuyển các thiết bị có sẵn theo yêu cầu của khách hàng. Và theo số lượng dosing, duy nhất quy mô, tăng gấp đôi quy mô và đa quy mô có thể được phức tạp để đáp ứng các yêu cầu khác nhau.

Chức năng và tính năng

1. theo vật liệu công thức nằm trong máy tính, tự động hoàn toàn cân nặng, định lượng và giao thông vận tải có thể được thực hiện một cách chính xác.

2. lỗi được thực hiện bởi trạm trộn bằng tay có thể tránh được triệt để. Chất lượng sản phẩm được đảm bảo như vậy.

3. độ lệch của đơn chất liệu động định lượng sẽ không nhiều hơn ±0.03% tối đa năng lực, đó là công nghệ tiên tiến quốc tế.

4. định lượng tốc độ: Trạm trộn tốc độ của vật liệu duy nhất có thể đạt đến 30kg/28s, dựa trên đó họ đóng gói là 110mm và tỉ lệ nguyên liệu là 600 kg/m³, đó là công nghệ tiên tiến quốc tế.

5. ba điểm treo hệ thống là dễ dàng lắp ráp, tháo rời và bảo trì.

6. đặc biệt làm bằng vít dùng thuốc được áp dụng cho vật liệu đặc biệt để cho lỏng tốt lẫn xấu tính lưu loát vật liệu có thể được vận chuyển một cách hiệu quả khi dùng thuốc.

Tự động hoàn toàn microelement định lượng quy mô rộng rãi được áp dụng cho nguồn cấp dữ liệu, thực phẩm, ngành công nghiệp y tế, hóa chất để nhận ra hoàn toàn tự động định lượng và giao thông vận tải tự động vật mash và miếng nhỏ.


Hot Tags: tự động hóa đầy đủ liều lượng vi quy mô, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy sản xuất, bán buôn
Yêu cầu thông tin

You Might Also Like