Thức ăn công nghiệp Silo

Nhà máy thức ăn động vật hiện đại thường có sức chứa lớn chế biến với số lượng lớn các loại hạt đặc biệt là bắp/ngô, đậu nành. Nó sẽ là một công việc khó khăn cho hoạt động tài liệu với số lượng lớn trong tấn bởi người đàn ông quyền lực, vì thế một mong muốn sâu tự động với số lượng lớn hạt xử lý hệ thống cho các nhà máy thức ăn chăn nuôi, mà là lưu trữ số lượng lớn silo hệ thống...

Chi tiết sản phẩm

Nhà máy thức ăn động vật hiện đại thường có sức chứa lớn chế biến với số lượng lớn các loại hạt đặc biệt là bắp/ngô, đậu nành. Nó sẽ là một công việc khó khăn cho hoạt động tài liệu với số lượng lớn trong tấn bởi người đàn ông điện, do đó là một mong muốn sâu tự động với số lượng lớn hạt xử lý hệ thống cho các nhà máy thức ăn chăn nuôi, đó là hệ thống silo lưu trữ số lượng lớn cho các nhà máy thức ăn chăn nuôi, và cũng có thể được áp dụng trong máy xay bột cho ngô/bắp hoặc bột mì, dầu nhà máy và công nghiệp khác.Chúng tôi với số lượng lớn lưu trữ Bin cho nhà máy thức ăn động vật thường được chuyển giao cùng với nhà máy thức ăn chăn nuôi và được thiết kế lại với nhau.

Trong một nhà máy thức ăn chăn nuôi thức ăn chăn nuôi thường được lưu trữ trong bê tông hẹp silo lên đến 20 mét, cao. Làm đầy các bệ phóng tạo ra rất nhiều bụi. Ở dưới cùng các silos, băng tải trục vít xả thức ăn chăn nuôi. Để tránh nhàn rỗi chạy trong các dây chuyền hoặc overfilling của các bệ phóng, đo lường mức độ được yêu cầu.

Silos của các khả năng khác nhau cho các nguồn cấp dữ liệu lưu trữ được sản xuất bởi FDSP: khung mạ kẽm, khả năng tải bằng khí nén, xem cửa sổ.


Một số loại kích thước cho các nhu cầu khác nhau.

Ổ cắm nguồn cấp dữ liệu dễ dàng.

Không gắn bó.

Nguồn cấp dữ liệu là tươi.

Silos với Trung tâm hoặc decenter.

Bậc thang với hàng rào an toàn.PartsSiloSizes

Diameter(m)

Height(m)

Volume(m³)

4

6

75.36

5

7

137.34

6

8

226.08

7

9

346.14

8

10

502.4

WecanalsoProvideotherlargesizesaccordingtoclient'srequirements

Yêu cầu thông tin