Máy sấy với ba con lăn

Đặc điểm của máy sấy với ba con lăn: máy sấy bao gồm ba con lăn, lăn bên trong, giữa con lăn và bên ngoài lăn. Con lăn mỗi có một hướng dẫn chứng khoán hình dạng đặc biệt. Theo lực lượng Luân phiên từ con lăn và lực hút gió nóng, liệu chảy dọc theo cổ phần hướng dẫn vào con lăn và...

Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm của máy sấy với ba con lăn:

Máy sấy bao gồm ba con lăn, lăn bên trong, giữa con lăn và bên ngoài lăn. Con lăn mỗi có một hướng dẫn chứng khoán hình dạng đặc biệt. Theo lực lượng Luân phiên từ con lăn và hút lực lượng từ gió nóng, liệu dòng chảy dọc theo cổ phần hướng dẫn vào con lăn và trao đổi nhiệt hoàn toàn nhận ba con lăn. Nhiệt độ nóng gió là tự động kiểm soát để đảm bảo độ ẩm có chứa là thống nhất tất cả thời gian. Làm khô hiện tại hội chợ làm nóng gió của tiếp xúc nhiệt độ cao với nguyên liệu ướt ở lối vào. Nhiệt được hấp thụ bởi sự bay hơi nước. Sau đó nước làm giảm liên tục trong khi nhiệt độ rơi, đảm bảo tài liệu nhiệt độ không vượt quá phạm vi của nó mang để đảm bảo tốt chất lượng của các nguyên liệu khô.


★DRIED vật liệu có chất lượng tốt. Máy sấy bao gồm ba con lăn, mà làm cho trao đổi nhiệt hoàn chỉnh và nội dung thống nhất nước.

★Fair hiện tại sấy làm cho nóng gió của tiếp xúc nhiệt độ cao với nguyên liệu ướt ở lối vào. Nhiệt được hấp thụ bởi sự bay hơi nước. Vật liệu nhiệt độ không vượt quá phạm vi của nó mang để đảm bảo tốt chất lượng của các nguyên liệu khô.

Thiết bị an toàn ★Complete: một tập hợp các thiết bị chống lửa và chống nổ được trang bị với máy sấy. Tai nạn lửa hiện tượng có thể loại bỏ mà không dừng máy.

Chi phí ★Low: bây giờ các công nghệ làm khô nhanh của nhiệt độ cao và lưu thông không khí nóng làm khô hiệu quả cao hơn bình thường máy sấy 30 ~ 40%. Kết quả là, chi phí làm khô đã được giảm đáng kể.

★Multi chức năng: bên cạnh rượu lees, các tài liệu khác của flake, hạt và xơ hình dạng có thể được sấy khô, như lá, rau quả, thuốc thảo dược, phân bón hợp chất, mùn cưa, mầm ngô và nước Bến vv.


Hot Tags: Máy sấy với ba con lăn, vòng lặp sấy, chu kỳ máy sấy sấy, Chạy xe đạp, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy sản xuất, bán buôn
Yêu cầu thông tin

You Might Also Like