Liên tục hạt sấy

Giới thiệu máy sấy liên tục ngũ cốc: đầy đủ liên tục sấy lý thuyết được áp dụng cho máy sấy ngũ cốc liên tục. Các loại ngũ cốc chảy vào tháp thông qua các feeder trên đỉnh máy sấy, và sau đó chảy vào hạt cột từ từ bởi lực hấp dẫn. Hạt sấy khô đầu tiên bằng khí thổi, sau đó làm nguội bằng...

Chi tiết sản phẩm

Máy sấy ngũ cốc liên tụcgiới thiệu:

Lý thuyết sấy liên tục đầy đủ được áp dụng cho máy sấy ngũ cốc liên tục. Ngũ cốc chảy vào tháp thông qua các feeder trên đầu trang của cácMáy sấy, và sau đó chảy vào hạt cột từ từ bởi lực hấp dẫn. Hạt sấy khô đầu tiên bằng khí thổi, thì làm mát bằng không khí lạnh thổi bên dưới máy, và cuối cùng thải ra qua phía dưới máy sấy.


Liên tục ngũ cốc sấy characteristics:

1. lớn sản lượng, hiệu quả cao, tiêu thụ năng lượng thấp với các hoạt động liên tục 24 giờ, có thể áp dụng để sấy khô công suất lớn, đáp ứng yêu cầu sấy hạt ngũ cốc lớn xử lý thực vật, trang trại, mỡ thực vật và Trung tâm doanh thu kho vv.

2. hạt cột của máy sấy khô được lắp ráp với dây thép cácbon cao lưới, lỗ tấm mạ kẽm và rải góc sắt, đạt được tác dụng làm khô tốt nhất và cuộc sống làm việc lâu hơn.

3.Variable tốc độ xả lăn được áp dụng ở dưới cùng của máy sấy, điều khiển vận tốc dòng chảy hạt trong hạt cột. Xử lý tốc độ, nhiệt độ và độ ẩm được thời gian thực kiểm soát bởi con lăn xả. Điểm pinch của nó loại bỏ các thiết kế một cách hiệu quả có thể ngăn chặn các vật liệu đang được nghiền nát. Reloading máy có thể mạnh mẽ kết hợp hạt, mà đảm bảo vật liệu bị nung nóng hơn thống nhất.


Ưu điểm của máy sấy ngũ cốc:

1 nhiệt độ thấp:

Theo loại khác nhau của các loại ngũ cốc, khách hàng có thể điều chỉnh nhiệt độ sấy khô. Nhiệt độ thấp công nghệ bảo vệ hạt từ bị hư hỏng.

2. lớn lưu lượng gió:

Fan hâm mộ siêu lớn tươi được áp dụng. Quạt ly tâm thấp tiếng ồn và chống quá tải hoạt động đều đặn mà không rung động. Chậm khởi động mô hình đảm bảo đồng đều thổi và làm việc dài cuộc sống.

3. thấp đầu tư:

Đa nguồn nhiệt được áp dụng như hơi nước, khí đốt tự nhiên, dầu nhiên liệu hoặc trấu vv nhiệt độ mà có thể được kiểm soát một cách chính xác để đảm bảo chất lượng hạt. Ngoài ra, cao sử dụng nhiệt độ làm giảm chi phí sấy. Công nghệ chế biến liên tục, đảm bảo công suất lớn và hiệu quả cao, làm giảm tiêu thụ năng lượng.

4. lâu đời sống làm việc:

Máy sấy ngũ cốc liên tục được thiết kế với phong cách ngoài trời mà không cần phải xây dựng Hội thảo. Tấm thép mạ kẽm được áp dụng cho các bộ phận máy net và chính. Toàn bộ máy có diện mạo tốt và niêm phong cũng như cuộc sống làm việc lâu dài, và có thể hoạt động cả ngày ở ngoài trời tại bất kỳ điều kiện.

5. dễ dàng hoạt động:

Hệ thống điều khiển PLC liên lạc màn hình có thể hiển thị và kiểm soát các thông số hoạt động của thiết bị, đốt cháy các thông số của ổ ghi và các tham số thiết bị làm khô hạt vv. Hệ thống điều khiển máy tính rất dễ dàng và humanized trong đó có chức năng như đáng báo động, điều khiển từ xa, chẩn đoán tự động, loại bỏ các rắc rối vv.

6. chi phí bảo trì thấp:

Vật liệu và linh kiện được áp dụng cho máy sấy được bền với tỷ lệ thấp thất bại. Dễ dàng chia tay bolt sẽ được áp dụng cho kết nối vỏ máy sấy, mà là vững chắc và bền vững. Tất cả các hệ thống điện và các phụ kiện phù hợp với tiêu chuẩn NEMA.


Yêu cầu thông tin