Trang chủ > Khách hàng hỏi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. nơi bạn đi mua máy chất lượng tốt miếng gỗ ở Trung Quốc.

Hiện nay nhiều nhà nhập khẩu ở nước ngoài có sự nhầm lẫn đối mặt với hàng trăm và hàng ngàn người Trung Quốc gỗ pellet máy nhà cung cấp từ các nguồn B2B hoặc Google. Từ địa lý điểm của xem, miếng gỗ tốt nhất máy nhà cung cấp tập trung ở một phần đông nam của Trung Quốc, loại này đại diện cho:

1. cao nhất mức độ phát triển của nền kinh tế ở Trung Quốc, cụ thể là, người giàu nhất nơi tại Trung Quốc.

2. có các tiêu chuẩn cao nhất của sản xuất,

3. lớn đầu tư R & D cho phát triển bền vững,

4. đặt các chuyên gia tài năng và nghề nghiệp, tốt nhất dụng cụ máy móc.

Vì vậy, đi đến một phần đông nam của Trung Quốc để tìm nhà cung cấp máy miếng gỗ đủ điều kiện.

2 làm thế nào để lựa chọn nhà cung cấp máy đủ điều kiện miếng gỗ ở phía đông nam của Trung Quốc.

Lời khuyên:

1. khi nhà cung cấp phần cứng đạt đến mức độ tương tự, phần nhất so sánh là phần mềm bao gồm cả quản lý tín dụng, văn hóa, giá trị. Kiểm tra nhà cung cấp phần mềm trước khi kinh doanh.

2. nhìn thấy tin tưởng, cố gắng tránh đối phó với các thương nhân người bạn không quen thuộc, trong trường hợp gian lận. Truy cập vào nhà cung cấp nếu bạn có thể.

3. công ty tốt luôn thuê quản lý bán hàng tốt nhất, quản lý bán hàng tốt có nghĩa là đầy đủ thông tin liên lạc, sự hiểu biết đầy đủ, hỗ trợ đầy đủ, và luôn luôn đưa ra giải pháp tốt tại bất kỳ thời gian nào để giải quyết vấn đề của khách hàng.

3、BASIC QUY TẮC CHO VIỆC SỬ DỤNG CHÍNH XÁC CHẾT

Đảm bảo rằng các con lăn đã được điều chỉnh một cách chính xác: các con lăn chết khoảng cách phải là o.2mm - 0,3 mm. Một khung cảnh xấu con lăn có thể gây ra các liên lạc giữa các con lăn và chết. Điều này có thể gây ra"tái đầu tư"trên chết lỗ-biến dạng và tắc nghẽn một phần của các lỗ.

Một chết mới đòi hỏi arunning trong khoảng thời gian. Bắt đầu mới chết dần dần, ít nhất 20-40 phút đầu tiên, nên họ ấm lên từ từ. Nếu vấn đề đang gặp phải trong quá trình bắt đầu lên, vận hành các chết 20-40 phút với một kết hợp Cám, dầu (2%). Khi sản xuất xong, chỉ dừng lại chết sau khi chạy nó trên yến mạch hoặc ngô.

Khi thay đổi qua đời, cẩn thận kiểm tra các điều kiện của chết ngồi bề mặt và sửa chữa hệ thống (tức là cổ áo, kẹp hoặc đeo nhẫn). NB: nếu chết không đúng cách cố định nó có thể phá vỡ.

Vòng kẹp chết cần được kiểm tra mỗi khi chết mới được lắp đặt trên máy tính, đặc biệt là cho chết với bích lớn. Kinh nghiệm cho thấy rằng đa số bị hỏng chết là do đeo hoặc khiếm khuyết kẹp vòng. Chết chạy với một vòng kẹp khiếm khuyết có thể tạo ra rung động mạnh mẽ, bị hỏng qua đời và tuổi thọ giảm chết.