Khay cáp

Lưới khay cáp hiện có Đức-loại lưới khay cáp, Pháp-loại khay cáp lưới và giỏ-loại khay cáp lưới. Ngoài ra, chúng tôi có thể tùy chỉnh các loại khay cáp lưới, Thang cáp khay và khay cáp cáp cách phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Cấu trúc mở khay cáp lưới cho phép...

Chi tiết sản phẩm

Khay cáp lưới

Chúng ta có Đức-loại lưới khay cáp, Pháp-loại khay cáp lưới và giỏ-loại khay cáp lưới. Ngoài ra, chúng tôi có thể tùy chỉnh các loại khay cáp lưới, Thang cáp khay và khay cáp cáp cách phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Cấu trúc mở khay cáp lưới cho phép tối đa thông gió và tản nhiệt của cáp, giống như gắn kết trong không khí. Nhiệt sẽ không tập hợp với nhau, do đó, nó có thể tiết kiệm tiêu thụ năng lượng và tối ưu hóa hiệu suất của cáp. Cấu trúc mở cũng có thể tránh tập hợp của nước, bụi và mảnh vỡ, để ngăn chặn các vi khuẩn sinh sản một cách dễ dàng. It's sạch hơn và có thể làm giảm nguy cơ hỏa hoạn hoặc các nguy cơ an toàn.

Tất cả các bộ phận đặc biệt bao gồm các biến, cách thức ba, bốn-cách, lintel, vv, sẽ được xử lý bởi thẳng khay tại chỗ và không cần phải được hoàn thành trong nhà máy. Nó có thể tiết kiệm thời gian và tốn kém chi phí trang bị phu và kết thúc dự án sớm hơn.

Khay cáp lưới áp dụng rộng rãi trong công nghiệp khác nhau bao gồm dầu khí, hóa chất, thép, thực phẩm và nước giải khát, ngân hàng, giao thông vận tải, văn phòng, phòng máy tính và khác. Nó ngày càng hưởng ưu tiên khách hàng ở trong nước và nước ngoài.

Bề mặt điều trị: electrogalvanizing, electro-mạ kẽm, kẽm-niken, dacromet, HDG (nhúng nóng mạ), thụ, điện phân đánh bóng.


Máng cáp thẳng khay

Thông số kỹ thuật: Các đặc điểm kỹ thuật có thể được tùy biến phụ thuộc vào dự án.

Quy trình sản xuất: thiết kế trên máy vi tính, sản xuất cơ khí và hình dạng khác nhau;

Hot-dip mạ xử lý bề mặt.


Tính năng:

Nó tính năng linh hoạt lắp ráp, cài đặt nhanh chóng, dễ dàng bảo trì, và được sử dụng rộng rãi trong điều khiển điện phân phối dây cáp và dây lắp đặt trong nhà, ngoài trời, cáp chiến hào, đường hầm và kỹ thuật.


Hot Tags: khay cáp
Yêu cầu thông tin

You Might Also Like