Xây dựng ngành công nghiệp vật liệu Silo

Với bất động sản tốt không thể tách rời và thọ lâu dài, FDSP thép silo được sử dụng để lưu giữ các xỉ, khoáng bột, bột mịn và fly ash và vật liệu xây dựng khác. Silo thép được xây dựng với thiết bị đặc biệt khi nó được xây dựng. Trong quá trình cán ektexine silo...

Chi tiết sản phẩm


Với bất động sản tốt không thể tách rời và thọ lâu dài,FDSP thép silođược sử dụng để lưu giữ các xỉ, khoáng bột, bột mịn và fly ash và vật liệu xây dựng khác.


Silo thép được xây dựng với thiết bị đặc biệt khi nó được xây dựng. Trong quá trình cán ektexine silo được thực hiện cho một ban nhạc lồi xoắn ốc với độ dày 5 lần nhiều hơn so với các tài liệu, và chiều rộng 30-40 mm, cao tăng cường năng lực thực hiện của silo, và làm cho tổng thể cường độ, sự ổn định cũng như sức đề kháng sốc ngay trước trên bệ phóng khác.


Cuộn dây thép mạ kẽm với tài sản chống ăn mòn mạnh mẽ được sử dụng để làm cho cuộc sống dịch vụ của Flyer thép silo lâu hơn so với các sản phẩm khác.

Ứng dụng:

●Fly ash lí

●Cement lưu trữ

●slag lưu trữ

●clinker lưu trữ

●Gypsum nguyên vật liệu và hoàn thành các sản phẩm lưu trữ

●cullet lưu trữ


Tính năng và lợi ích:

●galvanized thép tấm vật liệu

Niêm phong ●Good

Xây dựng ●fastly

Chống ●corrosion

●Base manhole

Cuộc sống làm việc ●Long: 25-30 tuổi

Hệ thống điều khiển ●Automation

Đặt dễ dàng nâng cấp công suất hoặc silo di chuyển


Silo tùy chọn:

●Lipp thép silo

●Assembly thép silo


PartsSiloSizes

Diameter(m)

Height(m)

Volume(m³)

10

12

942

11

13

1235

12

14

1582.56

13

15

1990.05

14

16

2461.76

WecanalsoProvideotherlargesizesaccordingtoclient'srequirements

Hot Tags: xây dựng ngành công nghiệp vật liệu silo, xây dựng tài liệu được sử dụng silo, silo lí trong xây dựng tài liệu, xây dựng tài liệu silo giá, thùng thép cho xi măng, thép bệ phóng cho đá, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy sản xuất, bán buôn
Yêu cầu thông tin

You Might Also Like