Nhiên liệu sinh học máy sấy

Khoảng trống ba lớp máy sấy: ba kênh máy sấy là một loại máy sấy mới được phát triển với nguyên tắc độc đáo kết hợp từ các nguyên tắc của quay trống máy sấy với nhúng góc và máy sấy. Nó thay đổi nặng quay trống máy sấy, và cồng kềnh của máy sấy, với ưu điểm kích thước nhỏ, cao nhiệt...

Chi tiết sản phẩm

Khoảng ba lớp Drum máy sấy:
Ba kênh máy sấylà một loại máy sấy với nguyên tắc độc đáo kết hợp từ các nguyên tắc của vừa được phát triểnquay trống máy sấyvới nhúng góc và máy sấy. Nó thay đổi nặng quay trống máy sấy, và cồng kềnh của máy sấy, với ưu điểm kích thước nhỏ, hiệu quả nhiệt cao, trọng lượng nhẹ, nhiều ứng dụng, kiểm soát nhiệt độ linh hoạt, cũng rộng rãi phù hợp với tất cả các loại bột, khối, tấm vật liệu, chẳng hạn như mùn cưa, quặng cát, khoáng bột, quặng sắt, vv.


Nguyên lý cấu trúc:
Công nghệ ba kênh trống máy sấy đến từ nước Đức tại sớm nhất, nó bao gồm ba vòng tròn đồng tâm trống, mùn cưa đổ vật liệu vào trống bên trong tại một đầu của trống, sau đó chảy để trống giữa dưới tác động của mảng sao chép, sau đó quay lại trống bên ngoài, cuối cùng nguyên liệu khô đi ra từ kia của trống , giống như đi qua ba lần chiều dài của trống quay, do đó làm giảm đáng kể khối lượng của thiết bị.


Các tính năng cấu trúc:
1. thiết bị quay chậm, với ít mài mòn, an toàn và đáng tin cậy, bảo trì thấp chi phí; một phần thuốc nổ được thiết lập với cấu trúc nổ.
2. cho tốc độ có thể điều chỉnh, dễ dàng hoạt động.
3. công suất sản xuất lớn, có thể hoạt động liên tục; độ đàn hồi lớn hoạt động, nó cho phép các đầu ra của sản phẩm có một phạm vi rộng lớn trong quá trình sản xuất, nhưng không có ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm;
4. cao mức độ tự động hóa: thiết bị có thể tự động hoàn thành cho ăn và xả quá trình. Nhiệt độ khí thải thông qua kiểm soát thông minh, kết nối tốc độ ăn thiết bị, số lượng thức ăn là điều khiển tự động, để đảm bảo khô các sản phẩm, nhiệt độ khí thải không phải là quá cao, tiết kiệm năng lượng tiêu thụ.
5. Compared với lớp duy nhất truyền thống trống máy sấy, nhiệt hiệu quả là tăng by 40% - 50%; Hệ số truyền nhiệt thể tích là gấp đôi của trống lớp duy nhất máy sấy;
6. các lớp bên ngoài là vỏ cách nhiệt, tiết kiệm năng lượng hiệu ứng tuyệt vời được tăng lên.
7. the mùn cưa là với các màu sắc sau khi sấy khô, không héo hoặc hiện tượng bị cháy, toàn bộ quá trình sấy khô được kết hợp với máy sấy khô, có thể làm cho độ ẩm vật liệu dưới 15% sau khi sấy khô.

Thông số kỹ thuật:


Mô hình
YLHG1YLHG2YLHG3YLHG4YLHG5
Cơ thểBên trong vít(mm)17002450265028503700
Length(mm)800080009100900010000
Quay speed(r/min)Có thể được điều chỉnh bằng quy trình
Capacity(t/h)12345
Vịnh temperaturel(°C)andlt; 500andlt; 500andlt; 500andlt; 500andlt; 500
Nguyên liệuMùn cưa gỗ
Moisyure(%)45
Cửa hàng temperatuer(°C)8080808080
Powder(kW)2.2*23*24*24*45.5*4
Hot Tags: sinh khối gỗ máy sấy, máy sấy, máy sấy gỗ, gỗ vụn, máy sấy sấy, rơm
Yêu cầu thông tin

You Might Also Like