Tự động nạp điều khiển cho Hammer Mill

Công nghệ điều khiển fuzzy tiên tiến được áp dụng để kiểm soát tải trọng tự động của máy xay. Vi thu thập và phân tích tín hiệu trong quá trình kiểm soát, trong khi chuyển đổi tần số điều khiển tự động xuất ra, vì vậy mà cho ăn số lượng có thể được tự động kiểm soát. Một đầy đủ điều khiển vòng kín có thể kiểm soát...

Chi tiết sản phẩm

Công nghệ điều khiển fuzzy tiên tiến được áp dụng để kiểm soát tải trọng tự động của máy xay. Vi thu thập và phân tích tín hiệu trong quá trình kiểm soát, trong khi chuyển đổi tần số điều khiển tự động xuất ra, vì vậy mà cho ăn số lượng có thể được tự động kiểm soát. Một đầy đủ điều khiển vòng kín có thể kiểm soát tải trọng của máy chính xác.

Tính năng:

Chính máy hiện tại được tự động ổn định, do đó hiệu quả máy xay được cải thiện rất nhiều. Gián tiếp, toàn bộ sản lượng được cải thiện và giảm điện năng tiêu thụ.

Tốc độ quay của feeder được điều chỉnh tự động.

Tự bảo vệ khi overloads và đáng báo động khi rỗng tải.

Biến động giảm tải đảm bảo hiệu quả cao của xay, trong khi giảm cân cơ khí, đảm bảo cuộc sống làm việc lâu hơn.

Công nghệ tiên tiến: vi máy tính, điều khiển mờ và con người-máy tính giao diện với màn hình hiển thị kỹ thuật số được áp dụng.

Bảo vệ đầy đủ: đôi làm mịn ware mềm và cứng; chạm vào nút, chống bụi và chống ẩm ướt. Phần mềm mất hiệu lực thời gian chống tác động tải.

Trong quá trình chuyển đổi của điều khiển tự động và hướng dẫn sử dụng, tốc độ cho ăn sẽ được liên tục.

Nó được áp dụng rộng rãi để tự động điều khiển cho ăn bình thường và ultrafine mài trong nguồn cấp dữ liệu, thực phẩm, dược phẩm, hóa học công nghiệp vv.


Hot Tags: bộ điều khiển, bộ điều khiển tự động hóa tải
Yêu cầu thông tin

You Might Also Like