Máy tự động thêm chất lỏng

Chất lỏng thêm giới thiệu máy tính và ứng dụng SYTV dòng máy tự động lỏng thêm là các thiết bị cần thiết trong chế biến thức ăn chăn nuôi. Nó được sử dụng để tự động thêm dầu mỡ, amoniac acid và chất dinh dưỡng khác trong feedstuff trộn quá trình và có nghĩa là để cung cấp các nguồn cấp dữ liệu chất lượng cao...

Chi tiết sản phẩm

Chất lỏng thêm giới thiệu máy tính và ứng dụng
SYTV loạt máy tự động lỏng thêm là các thiết bị cần thiết trong chế biến thức ăn chăn nuôi. Nó được sử dụng để tự động thêm dầu mỡ, amoniac acid và chất dinh dưỡng khác trong feedstuff trộn quá trình và có nghĩa là để cung cấp các nguồn cấp dữ liệu chất lượng cao. Vì vậy, máy này thêm chất lỏng tự động được áp dụng rộng rãi để xử lý feedstuff cho gia súc, gia cầm, thủy sản và các động vật.

Tính năng:

1. việc bổ sung chất lỏng có thể là điều chỉnh và cao độ chính xác.

2. các bộ lọc thô và tiền phạt được sử dụng cho dòng đầu vào và đầu ra để loại bỏ tạp chất và ngăn chặn sự tắc nghẽn của đồng hồ đo dòng chảy và vòi phun.

3. đó là với các tính năng điều khiển ổn định, hoạt động thuận tiện.

4. máy nén phun là tùy chọn để làm sạch các phụ kiện.

5. nó được sử dụng cho dầu, rỉ mật, vv.

Khách hàng thân mến,

Chào mừng đến với trang web của chúng tôi, xin vui lòng điền vào các thông tin sau đó sẽ được gửi các bằng cách gửi thư tới công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ giữ liên lạc với bạn, cảm ơn bạn!


MainTechnicalParameters:

Item\Model

SYTV32

SYTV63

Accuracy(%)

0.5

30

Velocity(l/min)

32

63

Power(kW)

2×1.5

2×3

Hot Tags: tự động máy thêm chất lỏng, thức ăn chăn nuôi trộn, chất lỏng thêm máy
Yêu cầu thông tin

You Might Also Like