Trang chủ > Về chúng tôi > Công ty liên kết

Công ty TNHH máy nông Giang Tô Liangyou

Công ty TNHH máy nông Giang Tô Liangyou chuyên về máy móc thiết bị sản xuất thức ăn chăn nuôi, phân bón hợp chất máy móc, cỏ xử lý máy móc, thiết bị năng lượng sinh học và lắp đặt kỹ thuật hoàn chỉnh, mà đã thông qua chứng nhận ISO 9001: 2000 và CE. Các sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau như ngũ cốc, thức ăn chăn nuôi, chăn nuôi, trang trại nuôi trồng thủy sản, phân bón vi sinh chất và ngành công nghiệp thân thiện với môi trường. Phụ thuộc vào công nghệ hiện đại trong lĩnh vực của chúng tôi và hệ thống quản trị kinh doanh trưởng thành, làm cho các sản phẩm của Liangyou không chỉ bán tốt trên thị trường trong nước, nhưng cũng đã được xuất khẩu sang các nước châu Âu, Châu Phi và BIỂN. Chúng tôi nguồn cấp dữ liệu đầy đủ thiết bị cho trại nuôi gia cầm, vật nuôi và nuôi trồng thủy sản trên đầu trang của các sản phẩm được xuất khẩu ra nước ngoài. Sản phẩm được mang tên vinh dự là andquot; Trung Quốc nổi tiếng Brandandquot; andquot; Trung Quốc cấp trên sản phẩm andquot; "tin tưởng xứng đáng cho chất lượng ở Chinaandquot; và andquot; Công ty đủ điều kiện cho chất lượng Supervisionandquot;.
Tham gia andquot; Chân thành làm cho niềm tin, chất lượng thắng marketandquot; là triết lý kinh doanh của chúng tôi, bằng cách nâng cao của chúng tôi biết như thế nào, chất lượng vượt trội và dịch vụ đạt yêu cầu, chúng tôi đã đạt được sự tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi cũng đã mua kinh nghiệm thực tế phong phú và tuyệt vời trong nguồn cấp dữ liệu kỹ thuật hoàn chỉnh, hạt truyền kỹ thuật, kỹ thuật vi sinh vật môi trường thân thiện và lưu trữ kỹ thuật. Bởi chúng tôi thiết kế khoa học, công nghệ tuyệt vời, tốt đẹp sản phẩm, Dịch vụ chu đáo và hoàn hảo, chúng tôi muốn tham gia các bàn tay với các khách hàng của chúng tôi, trước với nhau và hợp tác chân thành, để tạo ra một tương lai rực rỡ.

Trang web:www.fdsp.CC

Công ty TNHH kỹ thuật Silo Giang Tô Liangyou

JiangsuLiangyouSiloEngineeringCo., LtdislocatedinScientificandTechnologicalIndustrialPark, Zhongguancun,Tỉnh Giang Tô. Công ty chuyên nghiên cứu, phát triển và thiết kế kỹ thuật thép silo và các công nghệ lưu trữ tài liệu và bán và dịch vụ của sản phẩm liên quan. Các sản phẩm được áp dụng rộng rãi trong lĩnh vực nông nghiệp, lĩnh vực công nghiệp và những nơi như thực phẩm, thức ăn, dầu, bột, sản xuất bia, hóa chất, xây dựng tài liệu, cổng và bảo vệ môi trường. Công ty đã thu thập một loạt lớn các tài năng chuyên nghiệp và nhà quản lý cấp cao những người đã được tham gia trong thép silo ngành công nghiệp trong nhiều năm, và đã thành công quản lý và thực hiện hàng trăm dự án thép silo để cho phép khách hàng thực sự chứng kiến chất lượng "Liangyou" thép silos từ nghiên cứu, phát triển và thiết kế của các bệ phóng thép để triển khai thực hiện kỹ thuật dự án và từ prophase tư vấn dịch vụ sau bán hàng.

Công ty có khả năng cung cấp cho khách hàng với 30 8.000 tấn thép silos của các thông số kỹ thuật khác nhau và các cam kết một gói chìa khóa trao tay dự án bao gồm đóng gói công nghệ thiết kế, thiết kế cơ sở xây dựng, nâng cấp, truyền, làm sạch, từ tách, sấy khô, đo, nhiệt độ đo, bốc khói hoặc Hấp, kho lạnh, nhiệt độ bảo quản, lỗ thông hơi và dedusting và thiết kế, sản xuất, cài đặt, gỡ lỗi và đào tạo các thiết bị hỗ trợ chuyên nghiệp như hệ thống điều khiển tự động. Trong khi đó, nó cung cấp cho khách hàng thiết bị hỗ trợ như Xô Thang máy với công suất truyền 20 đến 1.000 tấn / giờ, scraper băng tải và vành đai băng tải.

Trong triết lý kinh doanh "Chiến thắng sự tin tưởng của chân thành, làm cho sự thành công của chất lượng", công ty đã mạnh mẽ hơn nhờ nâng cao phát triển triết học, quản lý hoạt động tuyệt vời và đội ngũ quản lý sản xuất tuyệt vời của nó. Công ty phấn đấu để trở thành người mẫu của ngành công nghiệp lưu trữ bởi đúng chất lượng sản phẩm chất lượng cao, công nghệ tiên tiến và dịch vụ tốt. Dựa vào Trung Quốc và phải đối mặt với thế giới, cung cấp các công nghệ tiên tiến của các khách hàng với trong nước và nước ngoài.

Trang web:www.liangyousilo.com

JiangsuLiangyouRenewableEnergyMechanicalEngineeringCo., Ltd

JiangsuLiangyouRenewableEnergyMechanicalEngineeringCo., Ltdisestablishedonthebasisof "Renewableenergymechanicalengineering indtitute đồng được tìm thấy bởi công ty Liangyou và ZheJiang university" và andquot; Trung tâm công nghệ kỹ thuật cơ khí năng lượng tái tạo đồng được tìm thấy bởi ZheJiang university và Liangyou companyandquot; và nó chuyên sản xuất sinh khối pellet máy móc thiết bị và máy móc thiết bị nhiên liệu sinh học phân bón cũng như thiết kế, sản xuất, lắp đặt, bán hàng và các dịch vụ giải pháp chìa khóa trao tay dự án.

ForBiomassFuelPelleting:onbasisofabsorbedadvancedtechnologyforbiomasspelletingfromabroad, weareleadingcompanytodevelopinde-
chìa pendently thiết bị nhiên liệu sinh học pelleting cho nông nghiệp cây trồng trong China.Meanwhile nó có thể được pelleted cho các chất thải của lâm, quá. Chúng tôi có thể tùy chỉnh và thiết kế dự án chìa cho tất cả các loại vật liệu cho các khách hàng tùy theo các yêu cầu, tài liệu, và trang web.

Đối với phân bón sinh học, phân bón hữu cơ: Chúng tôi đã dành riêng cho Randamp; D là hữu cơ hợp chất phân bón trong nhiều năm và chúng tôi có thể thực hiện các dự án chìa với công suất 10.000-100.000 tấn mỗi năm. Nó có thể được sản xuất cho phân bón hữu cơ như phân GÀ, LỢN, gia SÚC và chất thải của các loại ngũ cốc, nước thải andamp; chất thải hữu cơ sau khi sắp xếp, lên men, và hạt. Với andquot; vẻ vang bt trung thực, thành công thông qua chất lượng andquot; khái niệm và các công nghệ tiên tiến, chất lượng vượt trội và dịch vụ tốt nhất, chúng tôi tập trung vào sự phát triển của nhiên liệu sinh học năng lượng và nhiên liệu sinh học phân bón pelleting công nghệ, thực hiện contionuous đổi mới, thay đổi chất thải vào kho báu, cung cấp động lực cho chinaand #39; s phát triển năng lượng tái tạo và sử dụng, công nghiệp hóa năng lượng tái tạo và góp phần bảo vệ môi trường.

Trang web:www.fdsp-reme.com