Máy sấy không khí

Giới thiệu tóm tắt: máy sấy là một loại công suất lớn các thiết bị với lý thuyết wink-giặt sấy khô. Di chuyển nhanh chóng của ổ đĩa không khí nóng ướt vật liệu bị đình chỉ trong không khí nóng, để cải thiện quá trình sấy khô và truyền hiệu quả. Hầu như tất cả-bound nước bị loại bỏ sau khi máy sấy khô. Cười to..

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu tóm tắt:

Máy sấy là một loại công suất lớn các thiết bị với lý thuyết wink-giặt sấy khô. Di chuyển nhanh chóng của ổ đĩa không khí nóng ướt vật liệu bị đình chỉ trong không khí nóng, để cải thiện quá trình sấy khô và truyền hiệu quả. Hầu như tất cả-bound nước bị loại bỏ sau khi máy sấy khô. Không có sự suy giảm của vật liệu được điều trị sẽ xảy ra, và năng lực là cao hơn nhiều so với bình thường máy sấy. Khách có thể đạt được lợi nhuận cao trong một thời gian ngắn.


Đặc điểm:

1. thấp đầu tư, tiêu thụ năng lượng thấp, ít chiếm đóng của nguồn nhân lực hoặc cây lá, và phạm vi áp dụng rộng. Một thiết bị hiện đại lý tưởng.

2. chất làm khô dehumidification bột nguyên liệu cho ngành công nghiệp dược phẩm, hóa chất, thực phẩm, xây dựng, nhựa vv, giống như tinh bột, bột cá, muối, vinasse, nguồn cấp dữ liệu, gluten, nhựa, bột khoáng, bụi than đá, mucochloric acid, A· S· Axit C Benzoic, 2·3·acid, polyvinyl clorua axit axetic polypropylene, natri sulfat, natri pyrosulfit vv.


Lý thuyết làm việc:

Máy sấy có thể loại bỏ độ ẩm (chủ yếu là tham khảo trên bề mặt ẩm ướt) nhanh chóng từ dễ dàng củ nhỏ, và bột. Vật liệu ở một thời gian ngắn trong máy sấy, mà làm cho kiểm soát tốt nhất về chất lượng sản phẩm. Công ty chúng tôi thêm một bộ intensifier, tốc độ xoay trong đó có thể được kiểm soát vô hạn để bình thường máy sấy. Các nguyên liệu ướt qua băng tải trục vít, vào intensifier và sau đó pha trộn hoàn toàn với không khí nóng. Nghiền nát và đẩy nhanh chóng quay búa, các tài liệu chuyển sang các hạt mịn. Sau đó các hạt mịn được sấy khô và di chuyển để thoát khỏi. Cuối cùng, các hạt được vào sấy ống tiếp tục sấy khô với ảnh hưởng của gió. Đối ẩm ướt và nặng hạt không thể bị ảnh hưởng bởi gió sẽ tiếp tục nghiền nát, khô cho đến khi đi vào ống. Sản phẩm đã hoàn thành được thải ra từ lốc xoáy tách, trong khi một phần nhỏ của bay bột tái chế bởi lốc xoáy tách hoặc kiểu túi bụi.


Yêu cầu thông tin